Kẹt xe 8 tiếng ở Singapore, khách Trung Quốc xuống đường múa hát

Các du khách cùng nhau ca hát và nhảy múa trên đường từ Singapore đến Johor Bahru, Malaysia. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Một xe buýt chở các du khách Trung Quốc từ Singapore tới Malaysia bị mắc kẹt trên cầu Second Link suốt 8 tiếng, theo Oriental Daily ngày 20/3. Một số người đã phàn nàn rằng giao thông không được điều phối hiệu quả.

Trong khi đó, một số du khách trung niên không muốn thời gian trôi qua vô ích nên tranh thủ xuống đường múa hát. Màn biểu diễn do hướng dẫn viên ghi lại.

Kẹt xe 8 tiếng ở Singapore, khách Trung Quốc xuống đường múa hát

 
 
Kẹt xe 8 tiếng ở Singapore, khách Trung Quốc xuống đường múa hát

Video: Tu Yoke Theng.

Theo Thomas, hướng dẫn viên của đoàn, nguyên nhân ùn tắc có thể do người dân Singapore đổ tới Johor Bahru du lịch vào thời điểm học sinh được nghỉ lễ. Thông thường, xe chỉ mất hơn một tiếng cho tuyến đường 25 km này.

Trước đó, Thomas cũng từng dẫn một đoàn khách Trung Quốc từ Singapore tới Kuala Lumpur (Malaysia), và bị tắc đường khi đi qua cầu Tuas Second Link. Từ 14h đến 17h, tài xế chỉ có thể nhích từng chút trên cầu. Cuối cùng, các du khách đến Johor Bahru vào 23h, và đến Kuala Lumpur vào 3h sáng hôm sau. Tổng cộng hành trình kéo dài 15 tiếng, thay vì gần 5 tiếng như dự kiến.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 08-05-2021 15:13:57

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top