Hamberger vịt quay – món ngon Trung Quốc

Bắc Kinh vịt quay nổi tiếng của Trung Quốc là biến thể kết hợp với bánh hamburger đang trở thành cơn sốt ẩm thực mới ở đất nước này.

giới thiệu
Nếu bạn là một tín đồ của vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng và hamburger ngon mà thuận tiện, bạn chắc chắn sẽ được thưởng thức các món ăn. Gần đây, một nhà hàng phục vụ vịt quay cao cấp ở Đại Đông đã đưa ra hai thành phần thực phẩm mới kết hợp dường như không liên quan đến nhau – hamburger vịt quay. Ngay sau khi xuất hiện, món ăn này nhanh chóng trở thành một cơn sốt ẩm thực của vốn thanh niên Trung Quốc.

Thực phẩm kết hợp hai thành phần có vẻ kỳ lạ tại nhà hàng Đại Đông đang trở thành cơn sốt mới của giới trẻ ẩm thực Bắc Kinh.

Điều gì làm cho sự khác biệt giữa bánh burger vịt quay và burger thường là trong lớp học. Nếu burger thường xuyên với máy xay thịt (thường là thịt bò), vịt hamburger lại được thay thế bằng một miếng vịt quay. phần lớn thịt khéo léo quay bởi nhà hàng Đại Đông bí mật mới chỉ làm cho vàng da, sắc nét nhưng không khô phần nạc mà vẫn giữ được sự mềm mại tuyệt vời và độ ẩm. Ngoài thịt vịt ngon tuyệt vời, có rất ít hành tây thái lát, cà chua, dưa chuột, rau diếp và sốt mận đặc biệt – đốt cháy bí mật pha trộn tinh tế giữa các loại món ăn được làm từ nguyên liệu này ăn ngon miệng hơn.

Mặc dù nó có vẻ khá lạ, nhưng nếu ai đã có cơ hội để thưởng thức món bánh burger vịt ‘sẽ cảm thấy đây là một món ăn thực sự rất sáng tạo và độc đáo. Tại nhà hàng Đại Đông, hơn 300 chiếc bánh được bán ra mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn vẫn cảm thấy hoài nghi về sự kết hợp kỳ lạ này hoặc lo sợ rằng là món ăn quá béo của vịt nướng bánh burger nó chắc chắn sẽ làm cho bạn đầy những bất ngờ thú vị.

Một phần kết hợp bao gồm các món ăn đặc biệt của nhà hàng nổi tiếng.
Tại nhà hàng Đại Đông, với chỉ 31 nhân dân tệ (khoảng 100 nghìn) cho combo phần gồm một burger vịt với một cốc nước nóng hoặc nước trà chén mật ong bưởi và khoai tây chiên là thực khách đã có một bữa ăn ngon mà không tốn kém.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 12-12-2021 08:20:44

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top