Du khách gào khóc bò qua cầu kính tại Trung Quốc

Trong cơn hoảng loạn trên cầu kính, người đàn ông vừa bò vừa gào khóc, để lộ cả nội y. Lâm ĐồngKhác với ban ngày, khu chợ ở trung tâm thành phố tập trung hàng nghìn du khách từ khắp nơi đổ về tham quan, mua sắm, ăn uống tối 1/9.
Tới tỉnh , du khách sẽ được biết thêm đặc sản đậu phụ cấy nấm mốc để lên men tới mức phủ lông trắng.Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
“Biến hình” từ khổng lồ thành tí hon là một trong những trải nghiệm tại 5 điểm đến gây ảo ảnh cho du khách.

Mirror đưa tin ngày 10/5, sự cố trên xảy ra tại cầu kính cao 100 m, được gắn vào một vách đá trong vườn quốc gia Wanshan, thuộc tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Một người đàn ông tham gia trải nghiệm cảm giác mạnh đã bị hoảng loạn và chóng mặt tới độ vừa bò vừa gào khóc cầu cứu.

Du khách gào khóc bò qua cầu kính tại Trung Quốc

Người đàn ông lần bò từng chút một trên sàn kính và không ngừng gào khóc. Ảnh: youtube

Tuy nhiên, nhóm du khách xung quanh không những chẳng giúp được gì, lại được một phen cười ngất với tình huống hiếm gặp. Đoạn phim cho thấy người đàn ông trên vừa bò vừa gõ lên kính để thử độ an toàn, miệng không ngừng kêu cứu.

Mọi chuyện chưa dừng lại khi du khách này bị tụt quần đến lộ cả nội y trong lúc dò dẫm trên cầu kính.Cuối cùng, nhân viên vườn quốc gia và bạn bè của du khách trên nhẹ nhàng dắt anh qua hết đoạn cầu trên.

Du khách gào khóc bò qua cầu kính tại Trung Quốc

Du khách gào khóc bò qua cầu kính tại Trung Quốc

Xem thêm:

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 28-11-2021 21:40:05

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top