Đặc sản không thể bỏ qua ở Quế Lâm

Khám phá những vùng đất truyền thống của ngon và bổ dưỡng khi đi du lịch Trung Quốc.

1. Cơm ống tre

Khi đi du lịch ở Trung Quốc khách mời đặc biệt để gạo Quế Lâm không thể bỏ qua những ống tre dân tộc Choang. Món này là tấm hình tương tự như gạo, Việt Nam, hấp chín gạo thơm và nhồi với thịt bằm trong ống tre, nêm gia vị vừa đủ và nước, sau đó niêm phong bằng lá chuối, tre nướng cho đến khi mất màu đen. Khi bạn thưởng thức món ăn này, bạn sẽ cảm nhận được gạo nhựa mềm và ngon thịt pate.

2. ốc nhồi Li

Một món ăn không thể bỏ qua khi bạn đi du lịch Quế Lâm Li, nhưng được nhồi các món ăn của ốc sên. Mặc dù được gọi là “ốc Li River nhồi”, thực sự là chỉ đạn dùng để trang trí món ăn. Đất thịt lợn, trộn với một số loại rau, nấm, bạc hà, gia vị và nhồi trong vỏ lớn, đun nhỏ lửa trong nước sốt cay cho đến khi thịt và gia vị nấu chín ngấm nước sốt là dày ăn được.

3. Vịt bọc lá sen

Khi du khách đến Quế Lâm du lịch nếm bọc lá vịt sẽ tìm thấy món ăn này rất thú vị đầu bếp rất kỹ lưỡng trong việc lấp đầy thịt lợn nạc, măng tươi, thịt giăm bông, rễ khoai môn, nấm, đậu xanh và tôm nó đã nếm gia vị bên trong vịt, gói trong lá sen và hấp ra trong một thời gian dài để sản xuất một tấm lá vịt wrapper là rất bổ dưỡng. Đó là một món ăn ngon, thay vì liên doanh mang lại cho du khách những cảm giác sảng khoái khi thưởng thức món ăn này.

4. Bánh củ Mã Thầy

Bánh củ mã thầy là một tấm món tráng miệng là rất phổ biến, khi đi du lịch để du khách Guilin không thể bỏ qua món bánh này. Thành phần bánh là củ mã thầy (hay còn gọi là hạt dẻ) được nghiền thành bột, trộn với đường nâu, bột mè … sau đó hấp. Khi khách sẽ thích thú để nghe mềm mại, ngọt ngào tan chảy trong miệng tươi của bạn.

5. Lưu vịt hầm cũ

Không chỉ các bánh ngon, du lịch tham Quế Lâm không thể bỏ qua ginkgo cũ hầm vịt. Món này rất tốt cho sức khỏe, bởi vì bạch quả được xem là một loại thuốc trong y học đã được chứng minh để cải thiện trí nhớ, hỗ trợ sinh lý …

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 05-12-2021 08:13:52

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top