Cho con tiểu ven rừng, khách Trung Quốc bị voi húc trọng thương

Nữ du khách bị gãy chân trái và ba xương sườn, còn gia đình cô bình an vô sự trong chuyến du lịch vườn quốc gia ở . Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Người phụ nữ họ Ye gặp nạn khi đang du lịch cùng gia đình trong khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Thung lũng voi hoang dã ở Vân Nam, Trung Quốc hồi cuối tháng 4.

Gia đình cô không thể tìm thấy nhà vệ sinh công cộng trên đường tới công viên, theo cảnh sát địa phương. Chồng của Ye, anh Li, dừng xe bên đường và Ye đưa con gái đến bụi cây ven đường đi tiểu.

Cho con tiểu ven rừng, khách Trung Quốc bị voi húc trọng thương

Nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Beijing Youth Daily.

Bất ngờ, một con voi từ bìa rừng tiến về phía hai mẹ con. Ông bà ngồi trong xe phải hét lên để cảnh báo. Anh Li vội bế con gái vào xe, trong khi con voi chạy thẳng về phía Ye, vật cô xuống đất trước khi bỏ đi. Nữ du khách bị gãy chân trái và ba xương sườn, trong khi gia đình cô bình an vô sự. 

Cho con tiểu ven rừng, khách Trung Quốc bị voi húc trọng thương

Hiện Ye được điều trị trong một bệnh viện địa phương. Ảnh: Beijing Youth Daily.

Các khu rừng nhiệt đới ở Vân Nam là ngôi nhà của khoảng 300 con voi châu Á. Ít nhất ba cư dân địa phương đã thiệt mạng vì bị voi tấn công trong hai tuần trở lại đây.

Shen Qingzhong, một kỹ sư cao cấp tại khu bảo tồn, nói rằng những con voi khó chịu hơn vì thời tiết ở khu vực này khô hơn bình thường, điều này gây ra tình trạng thiếu thức ăn. Đàn voi cần uống nước và tắm mát mỗi ngày, nhưng vì những cây mọc gần nước đã bị ăn hết, chúng cần phải đi xa hơn để kiếm thức ăn, do đó gặp con người nhiều hơn.

An An (Theo Beijing Youth Daily)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 13-05-2021 15:58:09

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top